Cách luyện tập cho các bài kiểm tra kết hợp bóng đá

Cách một vận động viên thể hiện tại một giải bóng đá kết hợp có thể rất quan trọng trong sự nghiệp bóng đá của họ. Bóng đá kết hợp bao gồm các bài kiểm tra sau: gạch ngang 40 yard, nhảy thẳng đứng, nhảy rộng, ép băng ghế dự bị, nhanh nhẹn chuyên nghiệp, ba hình nón nhanh nhẹn và ném bóng 60 yard. Vận động viên càng có thể thực hiện tốt hơn trong mỗi 7 bài kiểm tra này thì cơ hội chơi bóng của họ ở cấp độ tiếp theo là tốt hơn cho dù đó là trung học cho đến đại học hay cao đẳng đến NFL.

Bóng đá kết hợp nâng cao hiệu suất là gấp đôi. Các vận động viên cần phải tập luyện để nâng cao sức mạnh thô, tốc độ, sức mạnh nhanh nhẹn và tính linh hoạt của họ. Vận động viên cũng cần nắm vững kỹ thuật phù hợp cho từng bài thi, đảm bảo bài thi được thực hiện một cách hiệu quả nhất. Điều này sẽ dẫn đến một màn trình diễn kết hợp bóng đá loại trực tiếp.

Huấn luyện kết hợp bóng đá

Huấn luyện cho bóng đá kết hợp rõ ràng là khác với neymar bao moi huấn luyện cho môn thể thao bóng đá. Các vận động viên cần phải là một sự pha trộn bóng bẩy của tốc độ, sự nhanh nhẹn, sức mạnh, sự nhanh nhẹn và tính linh hoạt thể thao. Đào tạo phải phản ánh những phẩm chất này.

Rèn luyện kỹ năng di chuyển, tốc độ bao quát, nhanh nhẹn, nhanh nhẹn và tốc độ bằng chân là những nội dung chính cần chú trọng khi luyện tập thử nghiệm bóng đá phối hợp. Các thành phần này có thể được nâng cao khi đào tạo sử dụng thang, máng trượt tốc độ, điện trở tốc độ và các mũi khoan hình nón khác nhau. Điều này sẽ cho phép vận động viên di chuyển hiệu quả hơn cho phép vận động viên thực hiện các bài kiểm tra với kỹ thuật tốt hơn.

Phát triển và tăng cường sức mạnh bùng nổ cũng là một khía cạnh rất quan trọng trong quá trình huấn luyện kết hợp của một vận động viên. Plyometrics là một phương pháp đào tạo mà tôi sử dụng khi chuẩn bị cho các vận động viên tham gia NFL Combine. Chúng giúp nâng cao khả năng nhảy thẳng đứng, nhảy rộng và nhảy xa 40 yard.

Phát triển sức mạnh rất quan trọng vì nó là một thành phần của việc tăng sức mạnh bùng nổ. Đối với bài kiểm tra bench press, nên thực hiện cả luyện tập sức bền tối đa và độ bền của cơ bắp để tăng số lần thực hiện.

Tập luyện tính linh hoạt nên được thực hiện hàng ngày để giúp tăng phạm vi chuyển động. Phạm vi chuyển động tăng lên sẽ nâng cao tốc độ, sự nhanh nhẹn và phát triển sức mạnh.

Huấn luyện kỹ thuật kết hợp bóng đá

Bất kể bạn được đào tạo để nâng cao tốc độ, sự nhanh nhẹn và sức mạnh của mình hay không, việc đào tạo kỹ thuật dành riêng cho các bài kiểm tra kết hợp có thể giảm đáng kể thời gian kiểm tra và tăng độ cao của bước nhảy và số lần bấm băng ghế dự bị.

Các dấu hiệu kỹ thuật kiểm tra cụ thể có thể giới hạn các bước bổ sung và giảm thời gian. Bằng cách làm việc và cải tiến kỹ thuật phù hợp cụ thể cho mỗi bài kiểm tra, bạn sẽ thực hiện bài kiểm tra hiệu quả hơn.

Khi đào tạo kỹ thuật cho mỗi bài kiểm tra, chia bài kiểm tra thành các giai đoạn và tinh chỉnh từng giai đoạn là cách tốt nhất để tạo ra lợi ích lớn nhất cho toàn bộ bài kiểm tra. Hoàn thiện từng giai đoạn để chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Có một quy trình từng bước có hệ thống cho mỗi bài kiểm tra là điều cần thiết để bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Điều này làm giảm thần kinh của bạn vì bài kiểm tra trở thành một định tuyến mà bạn đã lặp đi lặp lại hàng trăm lần trong quá trình luyện tập.

Các quá trình suy nghĩ về tinh thần trước và trong mỗi bài kiểm tra có thể hạn chế các dây thần kinh và tăng hiệu suất. Một hai hoặc ba suy nghĩ đơn giản cung cấp sự tập trung và giúp ngăn chặn những suy nghĩ tiêu cực và sự xao nhãng.