Chuyện bên lề bóng đá c

Thông tin bên lề là một tập hợp các thông tin hời hợt. Câu đố bóng đá đề cập đến thông tin câu đố bóng đá. Người hâm mộ thích sưu tầm các câu đố về các môn thể thao hoặc các ngôi sao yêu thích của họ. Dưới đây là một số câu đố thú vị về bóng đá:

1. 265 triệu cầu thủ bóng đá tồn tại trên toàn thế giới và khoảng 90% trong số đó là nam giới.

2. Một cầu thủ hàng đầu có 10% nguy cơ chấn thương áo ac milan trong trận đấu sau một tuần tập luyện.

3. Một câu lạc bộ giải đấu hàng đầu trung bình có lợi nhuận hàng năm bằng một chi nhánh siêu thị. Họ không giàu như bạn nghĩ.

4. Các đội bước vào loạt sút luân lưu đầu tiên giành chiến thắng trong 60% thời gian.

5. Hầu hết các quốc gia châu Âu đều chứng kiến ​​sự sụt giảm tỷ lệ tự tử khi các trận đấu bóng đá diễn ra.

6. Các cầu thủ Anh đeo tên họ trên lưng áo lần đầu tiên trong Giải vô địch châu Âu năm 1992 tại Thụy Điển.

7. Ở tuổi 38 tuổi 2 tháng, Leslie Compton trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất ra mắt đội tuyển Anh khi thi đấu với Xứ Wales vào năm 1950-51.

8. Tommy Lawton của Chelsea đang giữ kỷ lục về bàn thắng nhanh nhất của một cầu thủ người Anh. Anh ấy đã ghi một bàn thắng trong 17 giây trong trận đấu của Anh với Bồ Đào Nha vào năm 1947.

9. Alan Murray của Spurs là cầu thủ Anh đầu tiên bị thẻ đỏ trong một trận đấu quốc tế. Điều này xảy ra trong trận đấu giữa Anh và Nam Tư.

10. Trận đấu bóng đá quốc tế đầu tiên không có đội Anh được diễn ra giữa Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và Canada. Canada thắng trận với tỷ số 1-0.

11. Anh đã chơi trận đầu tiên trên đất nước ngoài tại Áo trước đội chủ nhà. Họ đánh bại Áo với tỷ số 1-0.

12. Lần đầu tiên vào năm 1956, Giải vô địch quốc tế trong nhà kết thúc với tỷ số hòa 4 với mỗi đội trong số bốn đội có 3 điểm mỗi đội.

Đây chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Có nhiều câu đố tuyệt vời về bóng đá như vậy có sẵn trên Internet dành cho những người hâm mộ bóng đá nhiệt tình.