Let the Revolution Commence – Mũ bảo hiểm bóng đá Riddell Revolution

Bóng đá tương đương với chấn động. Đây là một phương trình khiến các cầu thủ, huấn luyện viên và phụ huynh phải luôn đề phòng. Dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì mùa giải nào các cầu thủ cũng gặp phải chấn thương. Và đây không chỉ là vết bầm tím hay chảy máu trên bề mặt — còn có cả những vết thương nghiêm trọng bên trong. Một va chạm có thể và sẽ gây tử vong nếu được giao với một lực lớn. Có học sinh trung học bị nhiễm hóc-môn và các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tự cao tự đại trong sân, điều này là không thể tránh khỏi. Dựa trên thực tế này, nhà sản xuất mũ đội đầu bóng đá hàng đầu đã giới thiệu mũ bảo hiểm bóng đá Riddell Revolution mới.

Nghiên cứu

Trung tâm Y tế Đại học Pittsburgh đã thực hiện một nghiên cứu kéo dài 3 năm ở các cầu thủ trung học, kết quả cho thấy tỷ lệ chấn động có khả năng xảy ra đã giảm đáng kể. Chính xác, các tác giả tuyên bố rằng những người chơi đội mũ bảo hiểm bóng đá Riddell Revolution mới ít bị chấn động hơn 31% so với những người đội mũ đội đầu truyền thống. Nghiên cứu cũng kết hợp các triệu chứng, mức độ nghiêm trọng và thời gian phục hồi của chấn động. Phần này phản ánh rằng bất kể loại mũ bảo hiểm, biến số như vậy không có sự khác biệt nào đối với thời gian hồi phục của người chơi. Mặc dù  ronaldo sinh năm bao nhiêu nghiên cứu như vậy cho thấy sự phát triển và đánh giá tuyệt vời về mũ bảo hiểm bóng đá Riddell Revolution, Riddell Inc. vẫn đăng cảnh báo rằng không có mũ bảo hiểm hoặc mũ đội đầu nào có thể ngăn chặn mọi chấn động xảy ra trên đường của một cầu thủ bóng đá. Michael Collins, một trong những tác giả, đã đề cao sự thận trọng như vậy. Collins nhấn mạnh thêm rằng các cầu thủ phải được hồi phục hoàn toàn trước khi vào sân sau một cơn chấn động. Không có gì dễ bị tổn thương hơn một cầu thủ bóng đá bị suy giảm do chấn thương gần đây, phải chịu chung số phận lần thứ hai.

Mục đích

Mục đích của tất cả là giảm thiểu khả năng xảy ra chấn động. Công ty đã mất hơn 4 năm trước khi mũ bảo hiểm bóng đá Riddell Revolution ra đời. Đây không phải là một dự án đơn giản, biết được sự phức tạp của chất lượng mũ đội đầu, Riddell đã dành nhiều thời gian trên thực địa cũng như trong phòng thí nghiệm để thực sự xem liệu thiết kế mới có ngang bằng với tiêu chuẩn xuất sắc được duy trì bởi công ty và sự mong đợi của công chúng đối với thiết bị như vậy.

Phần nhạy cảm

Hầu hết các chấn động liên quan đến lĩnh vực này được gây ra bởi các cú đánh tiếp xúc đến từ phía bên của đầu; đây là một trong những phát hiện được trình bày trong một nghiên cứu được tài trợ một phần bởi các tổ chức từ thiện NFL. Với kết luận như vậy, Riddell đã tiến hành xây dựng, thiết kế và sản xuất mũ đội đầu để bảo vệ thêm trong các lĩnh vực được chỉ định trong nghiên cứu. Điều này đã dẫn đến sự thay đổi cấu trúc được cung cấp trong dòng mũ bảo hiểm bóng đá Riddell Revolution mới nhất. Sự thay đổi đã nói đại diện cho lần đầu tiên trong gần 25 năm.